Perfil

Fecha de registro: 11 ago 2022

Sobre...

2 cách trị viêm nang lông bằng muối tắm tại nhà

Trị viêm nang lông bằng muối tắm là phương pháp hỗ trợ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, 2momart sẽ bật mí cho bạn 2 cách trị viêm nang lông bằng muối tắm hiệu quả nhất bạn nên áp dụng

Vì sao nhiều người chọn trị viêm nang lông bằng muối tắm

Viêm nang lông là bệnh do vi khuẩn, bã nhờn, tế bào chết không được lấy đi đọng lại làm bít tắc lỗ chân lông gây nên tình trạng sưng, mủ. Đối với người da dầu nhờn và đổ mồ hôi còn dễ gây nên tình trạng này hơn. Muối tắm trị viêm lỗ chân lông là phương pháp tự nhiên và được nhiều người lựa chọn hiện nay khi gặp vấn đề về viêm nang lông trên cơ thể. Trong muối tắm có tính kháng viêm, diệt khuẩn, loại bỏ ký sinh trùng trên bề mặt da, lấy đi tế bào chết giúp thông thoáng lỗ chân lông và giảm thiểu tình trạng ngứa rát trên da từ đó giảm được tình trạng viêm lỗ chân lông trên cơ thể bạn.

2 cách chữa viêm lỗ chân lông bằng muối

Chữa viêm nang lông bằng muối tắm là phương pháp tại nhà và rất dễ thực hiện, cải thiện nhanh chóng tình trạng viêm lỗ chân lông. Hiện nay có 2 cách chữa viêm lỗ chân lông bằng muối tắm được nhiều người chọn lựa nhất là:

Dùng muối tắm pha với nước trong bồn tắm để ngâm mình khoảng 15 phút, đối với những bạn không có bồn tắm thì có thể pha muối tắm với nước trong thùng rồi dùng nước đó để tắm. Đối với muối tắm mịn hơn bạn có thể kết hợp với sữa tắm detox da tắm trực tiếp và sát khuẩn cơ thể hiệu quả.

Cách thứ 2 là dùng muối kết hợp với sữa tươi: Trong sữa tươi có chứa một lượng lớn vitamin, lợi khuẩn giúp sản sinh tế bào mới. Khi điều trị viêm nang lông bạn có thể kết hợp chúng với muối và đắp trực tiếp trên cơ thể sau đó tắm lại bằng nước ấm và lau khô. Muối và sữa tươi không chỉ giúp bạn có thể giảm tình trạng viêm lỗ chân lông mà còn giúp cải thiện những vết thâm do viêm lỗ chân lông để lại.

Điều trị viêm lỗ chân lông bằng muối tắm là phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả, chúng cũng rất dễ thực hiện tại nhà. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn Muối tắm điều trị viêm nang lông tốt nhất trên thị trường hiện nay thì hãy gia nhập vào website so sánh và đánh giá chất lượng sản phẩm 2momart sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa hơn.

2 cách trị viêm nang lông bằng muối tắm tại nhà

Más opciones